- Thương hiệu của Mỹ.
- Thành lập năm 1946.
- JBL là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh phổ biến với mẫu mã đa dạng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như gia đình, phòng karaoke, phòng thu,…
- Nhà máy sản xuất loa JBL được đặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Mexico, Thái Lan, Indonesia,…
- JBL gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2017 - 2019 và đang ngày càng củng cố vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
• Diện mạo sang trọng, chế tác chỉn chu, đồng thời loa trang bị dây đeo chắc chắn, tiện lợi mang theo loa khi cần di chuyển.
• Công nghệ JBL Original Pro Sound độc quyền từ nhà JBL đem đến âm trầm cực sâu, các nốt cao trong trẻo, nhờ vậy loa thể hiện tốt hầu hết mọi thể loại nhạc, đảm bảo dải âm tách bạch và đầy đủ các chi tiết.
• Ngoài ra, loa trang bị khả năng chống nước chống bụi IP67, tự tin sử dụng loa ở những bữa tiệc ngoài trời, mở rộng vùng không gian tận hưởng âm nhạc.
• Kết nối loa với thiết bị phát nhạc nhanh chóng và ổn định thông qua Bluetooth 5.1 trong vòng phạm vi 10 m. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế các vật cản lớn để kết nối mượt mà hơn.
• Loa JBL này giống như 1 chiếc pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc pin điện thoại tiện lợi mà không cần tìm nguồn cắm sạc nhờ trang bị cổng USB. Khi đang nghe nhạc mà hết pin, người dùng chỉ cần kết nối với cáp sạc tương ứng để tiếp tục trải nghiệm âm nhạc của mình.
• Chỉ cần sạc 2.5 giờ là bạn sẽ có ngay 15 giờ sử dụng liền mạch (thời gian dùng thực tế còn tuỳ theo mức âm lượng và nội dung âm thanh).
Xem thêm
Voucher 15%
Ngày hội Voucher - Nhận ngay mã giảm 15% tối đa 300k mua Phụ kiện, Đồng hồ tại website TGDĐ/ĐMX
Voucher 10%
Giảm 10% tối đa 500k - Áp dụng sản phẩm trạng thái Mới (trừ sim số, thu hộ, thẻ cào, bảo hiểm, phần mềm, lõi lọc, khung treo, giá đỡ) tại website TGDĐ/ĐMX
Liên hệ 1900 232 461 để được tư vấn (8:00 - 21:30)
↑
Hồ thanh tâm
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
Loa bỏ vừa cốp xe nghe hay rất tiện lợi
NGUYỄN TRỌNG THUỶ
Good
Phương Nam
Nghe ngoai trơi hay trong nha loa đêu chơi đươc hêt
Anh Bạc
Lo hat rat hay
Chương
Anh Khánh
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
Sản phẩm đã được khui hộp từ trước cảm thấy không hài lòng. Sản phẩm chính hãng phải nguyên vỏ nguyên siu và nguyên keo niêm phong. Trước kho đến tay người tiêu dùng không ai được quyền mở hộp trừ người mua. Vì khi mua hàng mà hộp đã được mở từ trước giống như mua trúng sãn phẩm đã qua sử dụng. Điều đó càng không được phép với những cửa hàng lớn như ĐMX. Góp ý